Atletico คอลัมน์ริมแม่น้ำของ แอปเปิ้ล: นำเสนออดีตฟุตบอลสีแดงและสีขาวและความทรงจำของแฟน ๆ แอตเลติโกมาดริดจากมุมมองพิเศษ แอตเลติโก มาดริด vs ลิเวอร์พูล มากกว่าแค่รูปลักษณ์ที่ดีที่สุดในฟุตบอลนุนกา เดเจส เดอ เครร์ 2019.11.17 11:10 น. GMT ไม่ว่าทีมเจ้าบ้านจะเป็นใคร ผมเชื่อว่า at madrid ไม่มีแฟนบอลคนไหนปฏิเสธว่าแอนฟิลด์

Atletico

เป็น 1 ในวัดแห่งฟุตบอลโลก แฟนบอลลิเวอร์พูลที่คลั่งไคล้รุ่นต่อรุ่นได้ใช้จิตวิญญาณของพวกเขาเพื่อมีส่วนร่วมในสนามแห่งนี้ ทำให้เธอเป็นบ้านของลิเวอร์พูล .การพลิกกลับของบาร์เซโลนาสี่ประตูได้รับความนิยมมานานแล้วและเป็นเพียงงานล่าสุดในตำนานนับไม่ถ้วนของในบ้านของลิเวอร์พูล

 

Atletico มาดริด vs ลิเวอร์พูล มากกว่าแค่รูปลักษณ์ที่ดีที่สุดในฟุตบอล

Atletico แห่งนี้นอกสนาม เมื่อลิเวอร์พลิกกลับดอร์ทมุนด์ในช่วงทดเวลาเจ็บในรอบรองชนะเลิศ ยูโรปา ลีก 2016 ในบริเวณที่นั่งผู้พิการหน้าอัฒจันทร์ KOP อันโด่งดัง แม้แต่แฟนเก่าที่มิจฉาทิฐิยืนขึ้นอย่างตื่นเต้นจากรถเข็น ลุกขึ้นเถอะ เรียกได้ว่าปาฏิหาริย์การฟื้นฟูเพื่อผ่าน หรินตู่เออร์มาย ด้วยลูกบอลเดียว

ดังนั้นเมื่อมีการประกาศผลการจับสลากของรอบน็อกเอาต์ 1/8 ที่ต้องเผชิญกับความเหลื่อมล้ำในความแข็งแกร่งของกระดาษในขณะนั้น atletico madrid กลุ่มสมาคมแฟน Atletico ในลอนดอนที่ฉันสังกัดอยู่นั้นต้องไปที่แอนฟิลด์และดูตำนานมากกว่า ผมตื่นเต้นมากกับบรรยากาศที่แอนฟิลด์แข็งแกร่ง คู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งเช่นนี้

ยังเร็วเกินไปที่จะพบกัน เมื่อความรู้สึกนั้นน่าตื่นเต้น มีเพียง อิชา ที่รับผิดชอบด้านการเงินของแฟนคลับเท่านั้นที่เป็นคนมีเหตุผลเท่านั้นที่เหลืออยู่ทันทีที่ผลการออกรางวัลออกมา ประธานได้ส่งจดหมายถึงสโมสรเพื่อขอใบสมัครตั๋วเยือนของ อันฟิล แล้ว ตั้งอยู่ในเมืองนานาชาติอย่างแท้จริงองค์ประกอบของแฟน ๆ ของลอนดอนแฟนคลับ

ยังเป็นสากลมาก นอกจากชาวสเปนที่ทำงานและศึกษาในสหราชอาณาจักรเป็นกำลังหลักแล้วยังมีแฟน ๆ atlético madrid จากอังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี และประเทศอื่น ๆ ประสบการณ์และแม้แต่ภาษาต่างกัน แต่เนื่องจากทีมนี้มารวมกันพวกเขาจึงแบ่งปันความเจ็บปวดและความสุขแบบเดียวกันฉันเชื่อว่าแฟน ๆ ในประเทศไม่คุ้นเคยกับแฟนคลับอย่างเป็นทางการ

นอกเหนือจากกิจกรรมการรับชมที่จัดการเองทุกวันโดยทั่วไปแล้วเมื่อทีมสำรวจดินแดนของตัวเองผู้ที่รับผิดชอบแฟนคลับสามารถเป็นแฟนคลับได้ สโมสร สมาชิกสมัครบัตรเข้าชม ตัวอย่างเช่น เมื่อ Atletico มาดริด แข่งขันกับทีมอังกฤษ แฟน ๆ ที่ลงทะเบียนในอังกฤษและสกอตแลนด์สามารถสมัครบัตรเข้าชมทีมผ่านแฟนคลับได้

ขั้นตอนการสมัครตั๋วแฟนทีมเยือนค่อนข้างเข้มงวด ผู้สมัครจะต้องเป็นสมาชิกของ Atletico มาดริด และต้องให้ข้อมูลประจำตัวเพื่อยืนยันเมื่อเข้าสู่สนาม เมื่อพบว่าตั๋วถูกจำหน่ายต่อ สมาชิกที่จำหน่ายตั๋วจะ แพ้ใบสมัครในภายหลัง คุณสมบัติ และแม้กระทั่งถูกปรับ ภายใต้ข้อกำหนดที่เข้มงวดมากขึ้น

ตั๋วเยือนมักจะเหมือนกับราคาตั๋วบ้านที่ต่ำที่สุดหรือถูกกว่าด้วยซ้ำ ซึ่งถือได้ว่าเป็นผลประโยชน์ที่สโมสรมุ่งมั่นเพื่อแฟนการสำรวจเพื่อชิงรางวัล ประธานได้กำหนดให้รูปถ่ายของ ดิเอโก้ ฟอร์ลัน เป็นหัวหน้ากลุ่มแฟนคลับการสำรวจ เมื่อย้อนกลับไปถึงรอบรองชนะเลิศ ยูโรปา ลีก ปี 2010 ดิเอโก้ ฟอร์ลัน

โดนถล่มที่แอนฟิลด์จนทำให้ Atletico มาดริดผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศยูโรป้า ลีกได้สำเร็จ atlético de madrid เขาสวมเสื้อสีดำ สวมเสื้อหมายเลข 7 สีแดงบนไหล่ของเขา และสีบลอนด์พลิ้วไหว ผม คืนนั้นยังจับใจแฟน ๆ นับไม่ถ้วน.ในฤดูกาลนี้ เสื้อสีดำทีมเยือนของ Atletico มาดริด มีตราประทับสีแดงซึ่งคล้ายกับการออกแบบในปี 2010 มาก

เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2020 เมื่อประธานประกาศในกลุ่มว่าสโมสรได้ยืนยันการจองตั๋วแล้ว แม้แต่นักเลงหัวไม้เก่าที่มีประสบการณ์เกมสดหลาย 10 ปีก็แทบจะไม่สามารถปกปิดความตื่นเต้นของพวกเขาได้ “คุณควรจำไว้ว่าให้ซื้อเครื่องดื่มให้ฉันในลิเวอร์พูล เบียร์หรือโค้กจะทำ”ประธานาธิบดีที่ดำเนินการเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ

ทั้งหมดของการจองโดยรวมขอเครดิตในกลุ่มและเราปรบมือให้ประธานาธิบดีอย่างตื่นเต้นสำหรับความสำเร็จ เชียร์ มาที่นี่เพื่อจองตั๋วรถไฟ มันถูกกว่า!” เมื่อแฟนบ่นว่าตั๋วรถไฟจากลอนดอนไปลิเวอร์พูลแพงเกินไป อิช่าก็ทิ้งเว็บไซต์ตั๋วลดราคาทันที และตั๋วบนเว็บไซต์นี้ถูกเปรียบเทียบกับตั๋วของแฟน

ตอนแรก พอมาถึงก็ถูกกว่าเกือบ 40% สมควรเป็นผู้อำนวยการการเงินของแฟนคลับจริงๆจองแล้ว atletico ขอบคุณอิชา แฟน ๆ ที่ส่งตั๋วที่จองไว้ส่งภาพหน้าจอของตั๋วที่จองไว้ให้กับกลุ่ม ยีชา มองดู คุณจองตั๋วรถไฟสำหรับวันพรุ่งนี้ ดูวันที่ก่อนที่จะตั้งค่า โชคดีที่ฉันได้เงินคืน ตอนนี้ฉันตื่นเต้นมาก โชคดีที่คุณรู้

ขอบคุณกลับไปซะ แต่คุณอาจถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการจัดการ ประธานเห็นว่ามีคนตื่นเต้นเกินไปจึงเลื่อนตั๋วผิด จึงแนะนำให้ทุกคนซื้อตั๋วตรงเวลา 09:07 น. วันที่ 11 มีนาคม เพื่อให้ทุกคนได้พูดคุยกันบนถนน 2 ชั่วโมง เราจึงแห่กันไป กับมัน มีกำหนดว่าค่าโดยสารของตั๋วรถไฟนี้จะเพิ่มขึ้นเกือบ 30% ภายในครึ่งชั่วโมงใน 8 สัปดาห์

ไม่นานแฟนบอลฟูแล่ม Atletico มาดริดคนเก่าอย่างจอห์นอ้างว่าเขาจองตั๋วราคาถูก อิชา มองใกล้ ๆ และพบว่าเขาจองรถไฟช้าที่จะออกในเวลาเดียวกัน “แต่คุณต้องขับรถ 4 ชม เปล่า นี่มัน 3 ชั่วโมง 51 นาที เมื่อสั่งตั๋วผิด จอห์นก็ไม่ลืมที่จะพูดกลับว่า ฉันเดาว่าทำไมตั๋วใบนี้ถึงถูกจัง ท่ามกลางคำสาปกลุ่มก็เต็ม ด้วยอากาศที่ร่าเริง

atmadrid ความสุขของกลุ่มที่แยกออกจากองค์กรออฟไลน์ที่ยอดเยี่ยมไม่ได้

atmadrid ในช่วง 3 สัปดาห์ระหว่างรอบแรกและรอบที่ 2 สถานะของทั้ง 2 ทีมนั้นผันผวนจริงๆ หลังลิเวอร์พูลแพ้เมทส์ วัตฟอร์ด ยังทำลายสถานะทองของพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ โดยAtleticoมาดริด ที่ชนะเลกแรก ยังคงอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากในลา ลีกา อันดับลาลีกาก่อนเริ่มเกมด้วยซ้ำ ลื่นล้มลาลีกา

ประการที่ 6 ผู้คนอดไม่ได้ที่จะรู้สึกมองโลกในแง่ร้ายเกี่ยวกับโอกาสของฤดูกาลการระบาดของมงกุฎใหม่ดูเหมือนจะสงบสุขก็แพร่กระจายไปในยุโรปที่แทบไม่มีการป้องกัน เมื่อรอบที่ 2 กำลังจะเริ่มต้น แอตแลนต้า ของกัลโช่เซเรีย อา เป็นผู้นำในการระบาดของโรคระบาดขนาดใหญ่ atlantico madrid และจำนวนผู้ติดเชื้อรายวันในหลายประเทศมี ค่อยๆ

เพิ่มขึ้น งานบันเทิงขนาดใหญ่หลายรายการถูกยกเลิก ปารีส แซงต์-แชร์กแมง และ ดอร์ทมุนด์/ บาเลนเซีย และ แอตแลนต้า/ เซบียา และ โรม / บาร์เซโลนา และ เนเปิลส์ ในการแข่งขันรอบน็อคเอาท์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ทั้งหมด ได้รับการยืนยันแล้วว่าไม่มีการแข่งขัน นอกจากนี้ยังมีข่าวลือว่าเกมนี้จะเล่นในสนามที่ว่างเปล่า

เพียง 3 วันก่อนการเดินทางที่จะมาถึงลิเวอร์พูล ลาลีกาได้ออกข้อกำหนดการแข่งขันที่ว่างเปล่าและAtleticoมาดริดยังได้ออกประกาศโดยบอกว่ายินดีที่จะคืนเงินตั๋วให้กับแฟน ๆ ที่ไม่เต็มใจที่จะไปลิเวอร์พูลเพราะกลัวโรคระบาด ซึ่งได้เปลี่ยนสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนอยู่แล้วให้วุ่นวายมากยิ่งขึ้นไปอีก

หลังจากที่เราเข้าไปในสนามแล้ว เราโล่งใจได้เท่านั้น ประธานกล่าวด้วยความเป็นห่วงในใจของทุกคน แฟนๆ กังวลมากกว่ารอคอยเกม 4 เดือน มากกว่าไวรัสที่แตะต้องไม่ได้ ผ่านพ้นไป นี่คืออังกฤษ” จอห์นเตือนแฟนAtleticoที่อาศัยอยู่ในอังกฤษไม่ต้องกังวลมากเกินไปคุณรู้ไหม ในอังกฤษ เราทำทุกอย่างเพื่อฟุตบอลได้

และการตัดสินของยอห์นก็เป็นจริง เมื่อวันที่ 10 มีนาคม วันก่อนเกม ลิเวอร์พูล ได้ออกประกาศแจ้งว่าทีมจะติดตามการระบาดของมงกุฎ ต่อไป ได้มีการเตรียมเจลทำความสะอาดมือฟรีในสนามกีฬาและแนะนำให้แฟน ๆ รักษาสุขอนามัยส่วนบุคคล ตราบใดที่พวกเขาเล่นไทเก็กกับชาวอังกฤษ

พวกเขายังเห็นประตูในประกาศ: เกมนี้มีแนวโน้มที่จะดำเนินต่อไปตามปกติลิเวอร์พูลต้องการการสนับสนุนจากแฟนบอลเจ้าบ้านมากกว่าเรา” แมรี่ซึ่งอาศัยอยู่ในลอนดอนมา 5 ปีและมาจากอิตาลีอาจเดาได้อย่างสมเหตุสมผลว่า “บางทีพวกเขาอาจต้องการสร้างเกมใหม่เหมือนการพลิกกลับของบาร์เซโลน่าสี่ประตู เกม ปาฏิหาริย์วันที่ 11 มีนาคม 2020 ในเช้าตรู่ของเดือนมีนาคมนั้น

สิ่งที่ดึงฉันให้ตื่นเร็วกว่านาฬิกาปลุกคือชุดการเตือนความจำ แม้ว่าเราจะนัดกันขึ้นรถไฟตอน 9:07 น. แต่แฟนๆ ที่ทนไม่ไหวก็เริ่มไปรับ วามอส ในกลุ่มตอน 6 โมงเช้า! (มาเลย!) มีคนมารอที่สถานีรถไฟหลัง 8 โมงเช้าด้วยเวลา 8:40 น.ข้อมูลชานชาลาได้รับการอัปเดตในที่สุด atl madrid และรถไฟขบวนนี้จะออกจากชานชาลา 14 มันเป็นหมายเลขของ ซิเมโอเน่ และ กาบี้ สมบูรณ์แบบ อิชา เชียร์ นี่คือหมายเลขของแพลตฟอร์มที่ชนะ”

จากสถานี ลอนดอน ยูสตัน ถึง ลิเวอร์พูล ไลม์

รถไฟจาก ลอนดอน ยูสตัน ไปยัง ลิเวอร์ ไลม์ สตรีท เดิมเป็นชีวิตสำหรับแฟน ลิเวอร์ ไปและกลับจากลอนดอนในวันแข่งขัน แต่ในเช้าวันพุธนี้อาจเนื่องมาจากวันทำงาน นอกจากแฟน ลิเวอร์พูล ที่กระจัดกระจายแล้ว ยังมีรถไฟอีกมากมาย แฟนAtleticoออกสำรวจ นอกจากพวกเราซึ่งเดิมมีฐานอยู่ในลอนดอน

แฟนบอลชาวสเปนบางคนที่มาถึงลอนดอนก่อนหน้านั้นก็อยู่บนรถบัสคันนี้ด้วย แม้ว่าพวกเขาจะไม่รู้จักกันก็ต้องพูดว่า โอปา อัตเลตี เพื่อฉลองด้วยคะแนนสูง 5 ด้วยรอยยิ้มที่รู้หลังจากที่แฟนๆ ตื่นเต้นทักทายพวกเขา พวกเขาก็ร้องเพลงตรง ๆ แม้แต่พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินที่รับบัพติศมาจากแฟน ๆ

ลิเวอร์พูลตลอดทั้งปีก็ยังได้รับความสนใจจากนักร้องที่ไม่เคยได้ยินชื่อพวกเขามาก่อน พี่ชายคนโตชาวสเปนเห็นแล้วดึงพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินใน กลาง ร้องด้วยเต กีเอโร่ แอตเลติขึ้นลง แม้ว่าพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินที่มีประสบการณ์จะไม่เข้าใจว่าแฟน ๆ Atletico

กำลังร้องเพลงอะไร แต่เขาก็ยังเต้นตามจังหวะหลังจากร้องเพลง น้องชายคนเล็กของแอร์โฮสเตสก็ย้ายไปที่รถคันถัดไป “โชคดีคืนนี้ เขาไม่ใช่แฟนคลับ แต่พรของเขายังคงได้รับเสียงปรบมือจากทุกคน เห็นทุกคนนั่งลงหลังจากความโกลาหล ประธานก็แจกโดนัทที่เตรียมไว้เป็นอาหารเช้าให้ทุกคน

ระหว่างการเดินทาง เราเล่นเพลงต่าง ๆ ของAtletico มาดริดด้วยโทรศัพท์มือถือของเราแล้วทุบลงบนโต๊ะด้วยมือของเราร้องเพลงเป็นวัฏจักรแม้ว่า เพลงเหล่านี้ได้รับการได้ยินอย่างถี่ถ้วนแล้วพวกเขาจะไม่มีวันเบื่อหลังจากลงจากรถมาได้ซักพัก คาเดนา SER, ออนด้า มาดริดและพอดคาสต์อย่างเป็นทางการของ UEFA

ได้นัดสัมภาษณ์แล้ว คุณจะพาทุกคนไปหาบาร์และรอ” เมื่อเข้าใกล้ ลิเวอร์พูล ประธานอธิบายงานให้ อิชา ฟัง “แฟนเอฟเวอร์ตันบอกว่าพวกเขาเตรียมบาร์ไว้ให้พวกเรา คุณยังสามารถไปที่นั่นก่อนเกม” ตามที่ประธานทำนายไว้ เมื่อเราเดินออกจากสถานีรถไฟลิเวอร์พูล เรากำลังรออยู่ข้างนอกสถานีแล้ว สื่อในจัตุรัสจับพวกเราได้

ปาร์ตี้และสัมภาษณ์ก่อนการแข่งขันสั้น ๆ ตามคำขอของพวกเขา เรายังถือธงและหันหน้าเข้าหากล้องโดยทิ้งภาพเชียร์ไว้เบื้องหลัง และเว็บของเรานั้นมีโบนัสมากมายมาแจก doofootball4k.com สนใจลองเข้ามาได้เลย