Buffon ในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา บุฟฟ่อน ต้องพัวพันกันอย่างมาก และเขายังทำสื่อกีฬามากมายทั่วโลกให้พัวพันเหมือนเขา บุฟฟ่อนซึ่งเดิมวางแผนจะเกษียณอายุ ได้กำหนดเวลาสำหรับงานแถลงข่าวการเกษียณอายุไว้ด้วยซ้ำ แต่หลังจาก 15 วันแห่งการคิดอย่างเจ็บปวด การตัดสินใจของบุฟฟ่อนก็เปลี่ยนไปอย่างมาก

Buffon

ในคำพูดของบุฟฟ่อนเอง 15 วันที่ผ่านมาก็ยังค่อนข้างแน่ใจว่าทุกคนรู้ว่าฉันจะเกษียณ สำหรับBuffon เขาต่อสู้ในสนามมา 22 ปีแล้ว และเขาไม่จำเป็นต้องพิสูจน์ตัวเองอีกต่อไป มันยากที่จะต้านทานพลังที่แข็งแกร่งเท่าบุฟฟ่อน ดังนั้นการเกษียณด้วยมงกุฎคู่จึงเป็นทางเลือกที่ดีอย่างไม่ต้องสงสัย

Buffon กล่าวเหตุผลของของ และความรู้สึกอารมณ์ของเขา

Buffon หลังจากใช้ชีวิตมาหลายปี พูดได้จริงไหมว่าคุณจะปล่อยมันไปได้ อย่าลืมว่าหลังจากอิตาลีล้มเหลวในการตีฟุตบอลโลก 2018 เมื่อปีที่แล้ว Buffonยังบอกด้วยว่าเขาจะถอนตัวจากทีมชาติ อย่างไรก็ตาม เมื่อทีมอิตาลีไม่สามารถตัดสินใจเลือกโค้ชได้เนื่องจากข้อพิพาททางการเมืองภายในของสมาคมฟุตบอล

เมื่อดิ บิอาจิโอ โค้ชรักษาการไม่สามารถควบคุมห้องล็อกเกอร์ได้ เขาจึงเชิญBuffonอีกครั้งเพื่อหวังว่าเขาจะให้มือช่วย เมื่อเขาเสียขวัญกำลังใจโดยรวมอยู่ในระดับต่ำความรู้สึกของภารกิจและความรับผิดชอบของบุฟฟ่อน ทำให้เขาตัดสินใจกลับไปทีมชาติเพื่อเล่นนัดกระชับมิตร

ผมมีความรับผิดชอบอย่างมาก Buffon son กล่าวในขณะนั้น สิ่งนี้สามารถอธิบายได้ว่าทำไมผมถึงยังอยู่ที่นี่ ใช่ มีหลายอย่างที่ Buffonไม่สามารถละทิ้งได้ และเขาก็เห็นอกเห็นใจและชอบธรรมเกินไป จนบางครั้งดูเหมือนไม่ง่ายพอ ไม่ฟรีและง่าย แต่ถ้าไม่ใช่ เขาก็คงไม่ใช่ บุฟฟ่อน

ทุกคนรู้ดีว่า บุฟฟ่อนวัย 40 ปี ไม่ว่าจะในด้านกายภาพร่างกายหรือสภาพการแข่งขัน ก็ยังคงอยู่ในระดับสูงสุดของโลก ที่สำคัญกว่านั้น บุฟฟ่อนยังมีความทะเยอทะยานที่ยังไม่จบของฟุตบอล เช่นเดียวกับความหลงใหลที่ร้อนแรง ดังนั้น แม้ว่าBuffonจะตัดสินใจรีไทร์เมื่อสองสัปดาห์ก่อน แต่เขาก็ยังลังเลและยังปล่อยไว้ไม่ได้ ในเวลานี้ ประกายไฟเล็กๆ สามารถจุดไฟฟุตบอลในอกของเขาที่ยังไม่ดับได้ คำเชิญจากโลกภายนอกคือดาวอังคารนี้

ตอนนี้ ฉันได้รับคำเชิญแล้ว มีความท้าทายที่น่าตื่นเต้นอยู่บ้าง Buffon debut กล่าว ไม่ว่าจะเป็นในสนามหรือนอกสนาม คำแนะนำของอักเนลลี่คือสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับฉันคือการอยู่ในสนาม บางทีอาจเป็นคำเชิญจากโลกภายนอกที่ทำให้บุฟฟ่อนเปลี่ยนใจ แน่นอนว่านี่ไม่ใช่เพื่อเงินหรือชื่อเสียง เพราะตอนนี้Buffonร่ำรวยและมีชื่อเสียงอยู่แล้ว

แน่นอนว่านี่ไม่ใช่เพราะ Buffon wife ยังคงต้องการใช้คุณสมบัติและศักดิ์ศรีของเขาในการผสมผสานชีวิตของเขา ถ้าเขาคิดอย่างนั้นจริงๆ เขาเพียงต้องการอยู่ที่ยูเวนตุส เขาเพียงต้องการเล่นในทีมอิตาลีต่อไปด้วย ผลงาน 17 ปีของเขา ไม่ว่าใน ยูเวนตุส หรือในทีมอิตาลีไม่มีใครมีสิทธิ์ตั้งคำถาม แต่บุฟฟ่อนก็เลือกที่จะออกจากยูเวนตุสและถอนตัวจากทีมชาติอย่างแน่นอน ซึ่งทำลายมุมมองนี้อย่างไม่ต้องสงสัย

ฉันอาจจะโง่ไปหน่อย แต่ฉันไม่กลัว บุฟฟ่อนกล่าว ฉันเคยเดินออกจากโซนสบายที่สุดและทดสอบตัวเองในสถานการณ์ที่ซับซ้อนมากขึ้นที่ฉันไม่รู้ สิ่งนี้จะทำให้คุณรู้จัก เป็นยังไงบ้าง ไม่เคยกลัวความท้าทาย พรีเมียร์ลีก ว่าได้รับเชิญบ้าง น่าสนใจมากๆ ทั้งในและนอกสนาม สัปดาห์หน้า เมื่อทุกอย่างสงบลง ผมจะตัดสินใจให้ดีที่สุด สำหรับฉัน

นี่คือ บุฟฟ่อนตอนอายุ 40 เขาเลือกย้ายรับความท้าทายใหม่ไม่กลัวที่จะทำลายภาพลักษณ์อันรุ่งโรจน์ 22 ปีของเขา จะมีสักกี่คนที่กล้าตัดสินใจแบบนี้ แน่นอนว่าBuffonยังไม่ได้ตัดสินใจขั้นสุดท้ายว่าจะเกษียณหรือย้ายทีม หากคุณต้องการย้าย ไม่ว่าจะไปพรีเมียร์ลีกหรือลีกประเทศอื่น เหตุผลบอกเขาว่าการเกษียณอายุเป็นทางเลือกที่ดีในตอนนี้

แต่ความรู้สึกของเขายังบอกอีกว่าไฟฟุตบอลในใจเขายังคงแผดเผา และเขาไม่สามารถละทิ้งความสุขจากการสู้รบในสนามอย่างร้อนแรงได้ นี่คือสิ่งนี้ ชนิดของความสุขที่ทำให้เขาสามารถเอาชนะอายุ การบาดเจ็บ และความเฉื่อยของมนุษย์เป็นเวลา 22 ปี รักษาสถานะสูงสุด ทุกคนสามารถรู้สึกได้ว่าบุฟฟ่อนกำลังดิ้นรนเช่นกัน

ตอนนี้ฉันไม่รู้ว่าฉันจะไปที่ไหน ฉันจะฟังเสียงของหัวใจและจิตวิญญาณของฉันก่อนตัดสินใจ ในที่สุดบุฟฟ่อนก็พูดว่า ถ้าฉันเล่นต่อไปฉันอยากจะได้รับเกียรติสูงสุดเพราะ นี่คือแรงจูงใจของฉันที่จะดำเนินการต่อ และนี่คือข้อจำกัดของฉัน บุฟฟ่อนมีเกียรติมากมายในชีวิต แต่เขาขาดถ้วยแชมเปี้ยนส์ลีก

และตามที่เว็บไซต์ที่มีผู้คนมากมายสนใจอย่าง doofootball4k.com มองว่าถ้าบุฟฟ่อนยังอยู่ในวงการฟุตบอล เขาไม่ใช่เพื่อเงิน ไม่ใช่เพื่อชื่อเสียงและโชคลาภ แต่เพราะความทะเยอทะยานที่ยังไม่จบของเขาในฟุตบอล 22 ปี แต่สำหรับไฟแห่งความฝันในอกที่พ่ายแพ้และไม่มีวันดับ

17 ปีแห่งการแบ่งปันความสุขและความทุกข์และข่าว When did Buf fo retire ทำให้ปีที่ยูเวนตุสกลายเป็นเทพนิยาย

When did Buf fo retire บุฟฟ่อนออกจากยูเวนตุส ออกจากสนามเพลาะที่เขาต่อสู้มา 17 ปีและออกจากบ้านเป็นเวลา 17 ปีด้วยการถอนหายใจของผู้คนนับไม่ถ้วนและความเสียใจอย่างมาก จะนิยามอาชีพยูเวนตุส 17 ปีของบุฟฟ่อนได้อย่างไร สองคำ เทพนิยาย เมื่อพูดถึงเหตุการณ์นี้ สื่อหลักๆ จะลงรายการชุดของสถิติเสมอ เล่นให้ยูเวนตุสมา 17 ปี Buffonคว้าแชมป์เซเรียอา 9 สมัย, อิตาเลียนคัพ 4 สมัย, อิตาเลียนซูเปอร์คัพ 5 สมัย

ฉันอยากจะบอกว่าส่วนใหญ่ไม่ใช่ความคิดโบราณเหล่านี้ แต่ให้นึกถึงภาพเสมอ มันคือเมษายน 2550 และยูเวนตุสเล่นการต่อสู้ครั้งสำคัญเพื่ออัพเกรดสนามกีฬาที่มีสนามหญ้าเบาบาง ในปีนั้น ยูเวนตุส ถูกลงโทษและถูกลดตำแหน่งเนื่องจากเหตุการณ์ประตูโทรศัพท์ และเล่นในเซเรียบีด้วยคะแนนติดลบ 9 แต้ม ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บครึ่งแรก บาร์ซาเร็ตติ บุกเข้าไปในเขตโทษและล้มลงกับพื้น คู่ต่อสู้ทำมือบนและเท้าล่างอย่างหยาบๆ กอดและทุ่ม และเตะจุดโทษอย่างชัดเจน

แต่ผู้ตัดสินใกล้มือเพิกเฉย ระหว่างพักครึ่งบาร์ซาเร็ตติและผู้ตัดสินเดินไปที่ห้องล็อกเกอร์พร้อมๆ กัน เขาพยายามอธิบายบางอย่างให้ผู้ตัดสินฟัง แต่ผู้ตัดสินตอบอย่างหยิ่งผยอง หุบปาก ฉันมีคำพูดสุดท้าย บาร์ซาเร็ตติไม่หุบปาก ทันเวลา แล้วทุกคนก็เห็นฉากที่ทำให้อ้าปากค้าง ผู้ตัดสินรีบไปที่ประตูห้องล็อกเกอร์ของยูเวนตุส หยิบใบแดงและส่งให้บาร์ซาเร็ตติ

ใช่ นี่คือเซเรียอา กว่าสิบปีมาตรฐานผู้ตัดสินอาจจะอยู่ในอันดับต้นๆ ของโลก แต่จรรยาบรรณของผู้ตัดสินไม่เคยเปลี่ยนแปลง จากใบแดงที่ออกในช่องห้องล็อกเกอร์เป็นโทษห้ามเข้า 51 ซม. ในภายหลัง แนวรับตัดสินแล้วผิวปากจุดโทษ ไม่เคยเป็นความจริง หรือแม้แต่หน้าเบื้องล่าง แต่เป็นทิศทางลม

การต่อสู้ครั้งนั้นเจ็บปวดอย่างมากสำหรับยูเวนตุส 10-11 ฝ่ายตรงข้ามสามารถหลบหนีการลงโทษสำหรับการทำฟาล์วรุนแรง ยูเวนตุสจะถูกตัดสินให้เตะฟรีคิกหากพวกเขาทำเล็กน้อย ยูเวนตุสเตะด้วยความเจ็บปวด แต่บุฟฟ่อนยืนอยู่หน้าประตู ต่อสู้อย่างสูงส่งและต่อต้าน ช่วยเหลืออันตรายซ้ำแล้วซ้ำเล่า

Buffonคำรามเหมือนสิงโตกำลังจะกัด หลังจากประสบความสำเร็จในการช่วยคู่ต่อสู้ของเขาให้รอดพ้นจากมือ เขาใช้การเคลื่อนไหวดังกล่าวเพื่อบอกให้โลกรู้ แม้ในสถานการณ์เช่นนี้ แม้ว่าคนเหล่านั้นต้องการให้ยูเวนตุสตาย แต่ม้าลายก็ยังมีความแข็งแกร่งของตัวละคร เลือด และจิตวิญญาณการต่อสู้

เฉพาะผู้ที่ได้เห็นสิ่งที่ยูเวนตุสเผชิญในดิวิชั่น 2 เท่านั้นที่จะรู้ว่ายูเวนตุสเจ็บปวดแค่ไหน ผิดหวังแค่ไหน และมืดมนเพียงใดในปีนั้น ดังนั้นคนจะไม่วิพากษ์วิจารณ์ ในปีนั้น กันนาวาโร, ซัมบรอตตา, ตูราม, กาเปลโล และคนอื่นๆ หนียูเวนตุสแม้แต่ อิบราฮีมอวิช, วีเยรา เป็นต้นผู้คนเข้าร่วมกับศัตรูที่ร้ายกาจโดยตรงจากยูเวนตุส

แต่ในภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกนั้นยังมีคนเหลืออยู่ เช่นBuffon ในปีนั้น Buffon age อายุ 28 ปี ในปีนั้น บุฟฟ่อนเป็นแชมป์โลกและได้รางวัลลูกโลกทองคำเป็นที่สอง ในปีนั้น หัวหน้าทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ ยังคงพยายามดึงดูดซูเปอร์สตาร์ชั้นนำด้วยค่าใช้จ่ายทั้งหมด และเงินเดือนประจำปีก็สามารถทำได้

เรอัลมาดริดและ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในปีนั้นได้ส่งคำเชิญอย่างจริงใจไปยังบุฟฟ่อน แต่ Buffon เลือกที่จะเล่นในเซเรีย บี แม้ว่าเพื่อนร่วมทีมส่วนใหญ่รอบตัวเขาจะทำเรื่องนกและสัตว์ให้ไขว้เขว แม้ว่าเขาจะต้องยอมลดเงินเดือนหลังตกชั้น แม้ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แฟน ๆ ต่างชาติหลายคนก็อยากไล่ตามเขา แต่หาถ่ายทอดสดไม่ได้

ฟุตบอลยุคปัจจุบันคือ ที่เรียกว่า วัยมืออาชีพ สำหรับเงินเดือนประจำปี เพื่อการพัฒนา สำหรับค่าคอมมิชชั่นของนายหน้า ซุปเปอร์สตาร์ก็โอนและลาออกตามปกติ การรบกวนเป็นเรื่องธรรมดา และการหันหลังกลับและการดุก็เป็นเรื่องธรรมดามากขึ้นไปอีก บุคคลที่สามารถหลีกเลี่ยงปัญหาในระหว่างการโอนย้าย และไม่สามารถเฉลิมฉลองหลังจากต่อต้านนายเก่าถือเป็นบุคคลแห่งความรัก และความชอบธรรมแล้ว

เช่น โรนัลโด้เอามือไปกวนใจแฟนๆ หลังโรนัลโด้หันหลังให้อินเตอร์มิลาน หรือดาราอย่างไรโอล่า ขึ้นเงินเดือนหรือย้ายทีมทุกปี ผู้จัดการทีมก็ถูกบังคับให้แขวนคอตาย มีเยอะมาก ตัวอย่างดังกล่าว คุณกำลังพูดถึงความรู้สึกแบบไหน? พูดคุยเกี่ยวกับความภักดี มันล้าสมัยหรือไม่

แน่นอนว่าบางคนจะบอกว่าในยุคนี้ยังมีนักสู้ที่ภักดีอยู่ เช่น ราอุล กูติ เช่น เมสซิ ใช่ พวกเขายอดเยี่ยม แต่พวกเขาอยู่ในทีมที่มีสถานะสูงและมีชื่อเสียงระดับนานาชาติ และพวกเขามั่งคั่ง เช่นเดียวกับสโมสรที่พวกเขารัก เช่นเดียวกับ Buffon team ที่ปฏิเสธที่จะเพิ่มเงินเดือนสูงเป็นสองเท่า เข้าสู่วัยทองในอาชีพการงาน และไป แบ่งปันความทุกข์ยาก กับทีมที่แย่ จะมีสักกี่คนในแม่น้ำและทะเลสาบ

ใช่ Buffon ไม่เหมือนคนในโลกแห่งความเป็นจริง เหมือนตัวละครในเทพนิยาย มีเพียงตัวละครในเทพนิยายเท่านั้นที่สามารถพิชิตปีต่างๆ ได้ สำหรับผู้เล่นคนอื่นๆ ที่จะแข็งแกร่งพอที่จะอายุที่ไม่มีใครเทียบได้สำหรับเขาแล้วดูเหมือนว่าไม่มีอะไรเลย มีเพียงตัวละครในเทพนิยายเท่านั้นที่สามารถอยู่เหมือนเดิมได้นานกว่า 20 ปีเพื่อความฝันโดยไม่ต้องกลัวศัตรูที่ทรงพลังแม้ว่าศัตรูที่ทรงพลังเหล่านี้จะไม่เพียง

แต่เป็นคู่ต่อสู้เช่นโรนัลโดเมสซี่โรนัลโดเท่านั้น แต่ยังมีมนุษย์ธรรมดาอีกมากมาย ยากที่จะเป็นศัตรู พลังที่น่าสะพรึงกลัวเหล่านั้น การบาดเจ็บ อายุ ความเฉื่อยของมนุษย์ และการกัดเซาะ เฉพาะตัวละครในเทพนิยายเท่านั้นที่สามารถตีความเรื่องราวดังกล่าวที่เน้นความรักและความชอบธรรม สด ประณีต และสวยงามในมหกรรมฟุตบอลที่ไร้สาระ

บุฟฟ่อนออกจากยูเวนตุส ด้วยความเสียใจอย่างมาก แฟนบอล เบียงโคเนรี่ จะต้องเจ็บปวดมาก สำหรับนักชกที่มีส่วนช่วยให้อยู่ในระดับท็อปอย่างเขา ยูเวนตุส ล้มเหลวในการช่วยให้เขาคว้าบัลลงดอร์ และล้มเหลวในการช่วยให้เขาคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก นี่มันมากเกินไป สำหรับเขา โหดร้าย ความเสียใจและความโหดร้ายนี้เตือนโลกว่า Buffon net worth ไม่ใช่ตัวละครในเทพนิยาย เขาอาศัยอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริง

เขาไม่สามารถเป็นเหมือนตัวเอกในเทพนิยายได้ และเขาสามารถมีตอนจบที่สมบูรณ์แบบและมีความสุขที่สุดได้เสมอ แต่ทำไมไม่ลองคิดดูในอีกมุมหนึ่งล่ะ เป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในโลกที่เยือกเย็นและสมจริง ผู้ที่อาศัยอยู่ในงานโต๊ะเครื่องแป้งฟุตบอลที่โลภและหน้าซื่อใจคด แต่สามารถตีความอาชีพยูเวนตุส 16 ปีของเขาว่าเป็นเทพนิยาย เหตุใดจึงจำเป็นต้องเสียใจที่เขาพลาดลูกบอลทองคำและพลาดแชมเปี้ยนส์ลีกเนื่องจากการจากไปของบุฟฟ่อน

ในฟุตบอลนี้มีดารามากมายที่ชนะแชมเปี้ยนส์ลีกและมีเพียงไม่กี่คนที่ได้รับรางวัลลูกโลกทองคำ แต่เช่นเดียวกับบุฟฟ่อนมีคนที่สามารถเขียนเทพนิยายที่สมบูรณ์แบบใน 17 ปีของยูเวนตุสได้ หลาย ผู้คนเสน่ห์ของเขา ทำไมต้องใช้สิ่งเหล่านั้นเพื่อพิสูจน์ ต่อหน้าเทพนิยายจริงๆ เขาเขียนเกี่ยวกับรางวัลที่ไม่ธรรมดาอีกต่อไป