Guardiola บาเยิร์น และบาร์ซา แชมเปียนส์ลีกที่จะมาถึงในเช้าวันพรุ่งนี้ รอบรองเลกแรกของการแข่งขันเกมนี้คือ กวาร์ดิโอลา เป็นฝ่ายตรงข้ามของบาร์ซ่า ก่อนมาสนามกีฬา ในงานแถลงข่าวก่อนเกม โดยคิดว่าเกมจะไม่จบ 0-0 และเขายกย่องเมสซีมากยิ่งขึ้น เขากล่าวว่าไม่มีใครในโลก กลยุทธ์สามารถป้องกันได้

Guardiola

กวาร์ดิโอลา รู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้กลับไปที่คัมป์นูได้ แต่เขาบอกว่าจุดประสงค์ของเขา man city pep guardiola ไม่ใช่เพื่อสัมผัสกับการต้อนรับของบาร์ซา จุดประสงค์ของเขาง่ายมากที่จะนำบาเยิร์น เพื่อกำจัดบาร์ซาไปสู่แชมเปียนส์ลีกรอบชิงชนะเลิศ ฉันมาที่นี่เพื่อเป็นโค้ช หลังจาก 4 ปี มันเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะนึกถึงช่วงเวลาก่อนหน้านี้ Guardiola แต่ตอนนี้ฉันเป็นโค้ชของบาเยิร์น และฉันอยู่ที่นี่เพื่อนำบาเยิร์นไปสู่รอบชิงชนะเลิศ

เกี่ยวกับบาร์ซา และบาเยิร์น กวาร์ดิโอลายังให้ความเห็นว่า บาร์ซ่าครองบอลได้ดีมาก แม้ว่าบาเยิร์นจะมีความได้เปรียบในการครองบอลในเกมที่แล้วอย่างมาก แต่สถานการณ์จะซับซ้อนมากเมื่อต้องเผชิญหน้ากับบาร์ซา ผมเข้าใจบาร์ซา ผู้เล่นบาร์ซาก็เช่นกัน เข้าใจลักษณะการฝึกของฉัน ฉันจะไม่เปลี่ยนการเล่น และแทคติกของบาเยิร์นก่อน เกมจะไม่จบ 0-0 หากคุณยิงประตูที่แคมป์นูไม่ได้ ให้กลับไปเล่นเอง เราจะอยู่บ้านยากมาก

man city news ได้แสดงความตื่นเต้นที่จะได้กลับมาที่คัมป์นูของ Guardiola

man city news ในตอนท้ายของการสัมภาษณ์ กวาร์ดิโอลา พูดคุยเกี่ยวกับเนย์มาร์ และเมสซีของบาร์ซา แม้ว่าเขาจะชื่นชมทั้งคู่อย่างมาก กวาร์ดิโอลา คิดว่าไม่มีระบบใดที่จะควบคุมได้ แม้แต่กองหลัง 9 คน บาร์ซ่ารู้จักฉันดีฉันไม่สามารถคุมเมสซีกับเนย์มาร์ได้

ความคิดเขาต่างจากคนทั่วไป โดยเฉพาะเมสซี ในความเห็นของผมGuardiolaไม่มีแนวรับไหนจำกัดได้ เขาเก่งเกินไปถึงมีการ์ดคุมถึง 9 คน มันช่วยไม่ได้ สำหรับเมสซี เขาทำได้แค่เข้าใกล้เขาให้มากที่สุดเมื่อตั้งรับ ป้องกันเขาจากการได้บอล และป้องกันไม่ให้เขาทำประตู แต่นี่เป็นเพียงจินตนาการ การป้องกันตัวเขานั้นยากมาก

กวาร์ดิโอลา กำลังจะกลับไปที่คัมป์นู และเอ็นริเก้ ได้จัดงานแถลงข่าวที่ทำให้เขามีความสุขมากที่สุดก่อนเกม หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่นี่ doofootball4k.com และเมื่อเทียบกับทัศนคติของบาร์ซา guardiola barcelona ที่มีต่อกวาร์ดิโอลา ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา เอ็นริเก้ ยินดีต้อนรับกวาร์ดิโอลา อย่างเปิดเผย ฉันบอกว่าเขาเป็นโค้ชที่ดีที่สุดในโลก

เอ็นริเก้ แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับบาเยิร์นของกวาร์ดิโอลาว่า ไม่มีความลับระหว่างเรา ฉันรู้จักกวาร์ดิโอลาเป็นอย่างดี และเขาก็รู้จักการฝึกคิดของฉันเป็นอย่างดี เมื่อตอนที่เขาเป็นโค้ชในบาร์ซา ฉันเป็นโค้ชของทีม B ฉันชอบมัน อย่างมาก การดูเกมบาเยิร์นส่งผลกระทบอย่างมาก

กวาร์ดิโอลา ยังคงรักษาความได้เปรียบแบบดั้งเดิมของบาเยิร์น และยังรวมเอาคุณลักษณะของเขาเอง (การครองบอล) คุณลักษณะบางอย่างที่เรารู้ทั้งหมด ประเด็นของฉันคือบาร์ซากับบาเยิร์นในปีนี้ เกมที่น่าตื่นเต้นที่สุดของหลักสูตรที่คนอื่นจะมีความคิดเห็นที่อื่นๆ ผมเคารพมัน ผมคิดว่าคนที่รักฟุตบอลที่จะไม่พลาดเกมดังกล่าวเช่นเดียวกับผมจะไม่พลาดยูเวนตุส เล่นกับเรอัลมาดริด

กวาร์ดิโอลาและเอ็นริเก้ไม่เคยอายที่จะเป็นเพื่อนกัน และถึงแม้จะเป็นปัญหาสำหรับอดีตผู้บริหารบาร์ซาก็ตาม หลังจากที่กวาร์ดิโอลา ออกจากทีมสโมสรก็พยายามที่จะไม่พูดถึงเขา ก่อนที่ มาร์ติโน จะเข้ามารับตำแหน่งเมื่อฤดูกาลที่แล้วเขายอมรับว่า เขาเป็นแฟนบาร์ซาของกวาร์ดิโอลา และชื่นชมกวาร์ดิโอลา เป็นอย่างมากGuardiolaหลังจากการแข่งภายในก็ไม่เคยมีคำกล่าวที่คล้ายคลึงกัน

เอ็นริเก้แตกต่างออกไป เขายอมรับอย่างเปิดเผยต่อสาธารณชนว่าGuardiolaเป็นเพื่อนกับกวาร์ดิโอลาตั้งแต่วันแรกที่ดำรงตำแหน่ง บาเยิร์นได้โค้ชที่ดีที่สุดในโลก กวาร์ดิโอลากับฉันเป็นเพื่อนที่ดี ไม่ใช่แค่เราเป็นเพื่อนกัน ภรรยาของเราก็เป็นเพื่อนกันด้วย ทุกคนรู้ว่า กวาร์ดิโอลาและวิลาโนว่า เคยเป็นเพื่อนที่ดี

กวาร์ดิโอลานำทีมของเขาไปสู่การเป็นทริปเปิลคราวน์ อย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน ในปีแรกของการดำรงตำแหน่ง pep guardiola news ตอนนี้ เอ็นริเก้ ยังขาดความสามารถในการทำซ้ำ 7 เกมของเขา ใครบอกว่าฉันไม่ชอบคำว่า ทริปเปิลคราวน์ ฉันชอบมัน มาก ปัญหาคือตอนนี้เรามีแล้ว เรายังไม่ได้แชมป์ และทุกเกมอาจทำให้เราต้องเสียแชมป์

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อแฟนแคมป์นู และผู้เล่นรวมตัวกับกวาร์ดิโอลา ผมคิดว่าเกมนี้ยังคงเป็นที่แรก เป็นเรื่องปกติที่แฟนบอลจะเชียร์ กวาร์ดิโอลา ก่อนเกม แต่มันจะเป็นแรงบันดาลใจให้เราในระหว่างเกม ความสำคัญของเกมนั้นเหนือความรู้สึกของผู้เล่น และอดีตโค้ช

กวาร์ดิโอลาและเมสซี ถือเป็น 2 เสาหลักของบาร์ซา เนื่องจากการฝึกสอน 4ปีกวาร์ดิโอลา เมสซีจึงได้รับรางวัลลูกโลกทองคำ 4 ครั้งติดต่อกันและได้รับรางวัล 14 รายการสำหรับบาร์ซา 2 ปี หลังจากกวาร์ดิโอลาจากไป บาร์ซาคว้าแชมป์ลีกได้เพียง 1 รายการ

ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นถึงความสำคัญของเขา อย่างไรก็ตาม หลังจากที่กวาร์ดิโอลา ออกจากทีมในปี 2012 การโต้เถียงว่าเขาไม่เห็นด้วยกับเมสซีGuardiolaก็กลายเป็นที่นิยม แม้ว่าทั้ง 2ฝ่ายจะไม่มีทางแยกในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาก็ตาม ตอนนี้กวาร์ดิโอลา นำบาเยิร์นกลับไปที่คัมป์นู อดีตกับ เมสซี จะต้องถูกนำขึ้นอีกครั้งอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

pep soccer ที่เอ็นริเก้เรียกว่าเพื่อนที่ดีที่สุดในโลก

pep soccer เมสซีเข้าร่วมงานแถลงข่าวเป็นครั้งแรกในปีนี้ เมื่อเขาเผชิญหน้ากับบาเยิร์นเมื่อวันก่อน แน่นอนว่านี่ไม่ใช่เจตจำนงของสโมสร และบาร์ซาก็ไม่สามารถผลักดันให้เขาเข้าร่วมได้ เว้นแต่เมสซีจะเต็มใจ ผู้คนคิดว่าเขามีอะไรจะพูด โดยเฉพาะความสัมพันธ์ของเขากับกวาร์ดิโอลา

แต่เมสซีก็ใจเย็นมาก เราเคยพบกันครั้งหนึ่งหลังจากที่เป๊ปจากไป เรามีความสัมพันธ์ที่ดีเมื่อเราอยู่ที่บาร์ซา แต่เราไม่ได้ติดต่อเขาหลังจากนั้น มีรายงานของสื่อว่าเมื่อเมสซี และเอ็นริเก้แตกแขนงออกไปเมื่อต้นปีนี้กวาร์ดิโอลาโทรมาเกลี้ยกล่อมให้เมสซีอยู่ในทีมต่อไป

ในออดี้คัพ 2013 กวาร์ดิโอลาพาบาเยิร์นเอาชนะบาร์ซา 2-0 ในเวลานั้นมีคนถามว่า เมสซีได้พบกับกวาร์ดิโอลาหรือไม่ เขาตอบว่าGuardiolaฉันไม่เห็นเขา บางคนคิดว่าเมสซีก็เหมือนกัน ให้กับกวาร์ดิโอลามาก แต่เมสซี ไม่ใช่คนพาหิรวัฒน์ นักข่าวเคยถามเขาว่า โรนัลดินโญ่ ยังคงติดต่อกันหลังจากที่เขาจากไปหรือไม่

เกี่ยวกับความสัมพันธ์กับกวาร์ดิโอลา เมสซีไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้มากนัก pep guardiola age บางทีอาจเป็นเพราะเขาคิดว่าไม่จำเป็นต้องพูดถึงเรื่องนี้ ตอนกวาร์ดิโอลาออกจากทีม เมสซี ไม่ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าว บางคนกล่าวหาว่าเขาขาดความรักต่อครูของเขา เมสซี อธิบายในอินเทอร์เน็ตว่าเขาไม่ชอบเหตุการณ์ที่น่าเศร้านี้

ในปีที่แล้วที่กวาร์ดิโอลานำทีมเมสซี กอดโค้ชหลังจากทำประตู บางคนบอกว่านี่เป็นฉากที่มาสเคราโนขอให้เขาแสดง ครั้งสุดท้ายที่เมสซีพูดถึงกวาร์ดิโอลา เขาตอบโต้สื่อหลังจากทะเลาะกับเอ็นริเก้ สื่อมักอธิบายฉันว่าเป็นคนที่ควบคุมบาร์ซา และเป๊ปบอกว่าฉันมีความสัมพันธ์ที่ไม่ดีกับเขา

มีเรื่องราวไม่มากนักที่สามารถพิสูจน์ความสัมพันธ์ที่ไม่ดี ระหว่างกวาร์ดิโอลา และเมสซีได้ หนึ่งในนั้นคือกวาร์ดิโอลา ปฏิเสธที่จะให้เมสซีดื่มโค้ก เมสซีหยิบขวดขึ้นมาแล้วดื่ม Guardiola อีกเรื่องหนึ่งเกี่ยวกับอิบราฮิโมวิช ความลับของเมสซี เปิดเผยว่าเมื่ออิบราฮิโมวิชเล่นได้ดีในบาร์ซา

​​เมสซีส่งข้อความถึงผู้ช่วยของกวาร์ดิโอลาว่า ฉันไม่คิดว่าฉันมีความสำคัญในทีมมากนัก ถ้าใช่ ถ้าเมสซีกลับมายืนตรงกลาง และอิบราฮิโมวิชถูกกีดกัน อิบราฮิโมวิช มักจะโจมตีกวาร์ดิโอลา หลังจากออกจากทีม แต่เคยพูดว่า ฉันเล่นได้ดีในตอนแรก เมสซี กำลังจะเล่นศูนย์ ฉันไม่มีอิสระในการเคลื่อนไหว และเล่นไม่ได้

สิ่งสุดท้ายคือเมื่อกวาร์ดิโอลา เล่นกับเรอัลโซเซียดาดGuardiolaเมสซีเพิ่งกลับมาจากอาร์เจนตินาทำหน้าที่แทน ต่อมาเมสซี ขาดการฝึกซ้อมโดยอ้างว่าเป็นไข้ เรื่องสั้นเหล่านี้เป็นเรื่องจริงมาก แต่ที่ดีที่สุด pep guardiola contract ถือได้ว่าเป็นเมสซีที่เล่นตลกเพื่อผลกำไร และเชื่อฟังความตั้งใจของเขาทุกครั้ง ด้วยวิธีนี้ เมสซีจะยังไม่พอใจอะไรอีก

มีคนบอกว่ากวาร์ดิโอลาเป็นคนที่รู้จักเมสซีดีที่สุด และถ้าใครรู้วิธีหยุดเมสซี คนนั้นก็คือเขา แต่กวาร์ดิโอลา กล่าวว่า เมสซี ไม่สามารถหยุดได้เมื่อเขาอยู่ในสภาพดี เมื่อถูกถามว่าความรู้ของกวาร์ดิโอลา เกี่ยวกับเมสซี และบาร์ซา เป็นข้อได้เปรียบใหญ่หรือไม่ เมสซีก็ผ่อนคลายมากเช่นกัน เขารู้จักเราดี เราก็รู้จักเขาดีเช่นกัน ไม่มีใครได้เปรียบ

ในแชมเปียนส์ลีก 1/8 นัดชิงชนะเลิศ บาร์ซา กับแมนซิตี้ กวาร์ดิโอลาในคัมป์นู ยืนหยัดเหมือนแฟนๆ ทั่วไปตื่นเต้นกับเมสซีGuardiolaผ่านเป้ามิลเนอร์จากการแสดงออก และภาษากายของเขา ยากที่จะเห็นว่า มีความเกลียดชังสำหรับเมสซี บอกว่าจะมีการแข่งขันเพื่อแก้แค้น ระหว่างเมสซี และกวาร์ดิโอลา การแก้แค้นระหว่างพวกเขาทั้ง 2 คืออะไร

ความคิดฟุตบอลของเอ็นริเก้ นั้นแตกต่างจากกวาร์ดิโอลา โดยเน้นที่การโต้กลับนอกเหนือจากการครอบครอง man city coach นอกจากนี้ สื่อสเปนเชื่อว่าทั้ง 2มีความคล้ายคลึงกันมาก กวาร์ดิโอลาเคยหัวเราะเยาะตัวเอง และสื่อกล่าวว่าเอ็นริเก้ เพราะทัศนคติของทั้ง 2 ต่อสื่อไม่เป็นมิตรกวาร์ดิโอลา กล่าวเมื่อเร็วๆ นี้ว่า สภาพแวดล้อมของสื่อในเยอรมนีดีกว่าที่ฉันเคยอยู่ นอกจากนี้ทั้งคู่ไม่สามารถนั่งนิ่งในเกมได้ ทั้งคู่เป็นนักแทรกแซงเต็มรูปแบบ และชอบที่จะควบคุมทั้งหมด