La Vecchia Signora ในวันแข่งขันที่ 5ของยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกรอบกลุ่มปี 2021/22 เชลซีพบกับ ยูเวนตุส โดยมีเป้าหมายของชาโลบาห์, เจมส์, โอดอย และแวร์เนอร์ เชลซีจึงพาทีมยูเวนตุสไปเล่น ไร้อารมณ์ ในที่สุดเชลซีก็ได้นำ 3 ชัยชนะติดกันและจบ 4 ชัยชนะติดต่อกันของยูเวนตุส เพื่อรักษาเส้นรอบคัดเลือกในรอบสุดท้าย juventus latest news ทั้งสองฝ่ายเผชิญหน้ากัน 2 คู่ต่อสู้ในกลุ่ม และจะตัดสินความเป็นเจ้าของของสถานที่แรก

La Vecchia Signora

ยูเวนตุสเอาชนะเชลซี 1-0 ที่บ้านเมื่อปลายเดือนกันยายน นี่เป็นนัดที่ 6 ของยุโรประหว่างทั้ง 2ทีม ยูเวนตุสชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 และครั้งนี้ที่สนามเหย้าของเชลซี เชลซีก็พ่ายแพ้ต่อสภาพนิ่งเฉย

ทูเคิ่ล เชลซีอัพเกรดอีกแล้ว เพื่อเป็นแบบเก่า ทูเคิ่ลไม่ได้จัดให้ La Vecchia Signora ลูกากูที่หายเจ็บแล้วลงเล่น แต่ลงเล่นเจอยูเวนตุส ในรอบที่ 2 และยังไม่มีคู่ต่อสู้เลย ต้องบอกว่า เชลซีได้อัพเกรดเต็มอีกแล้วด้วยซ้ำ ไม่มีลูกากู การหมุนเวียนของคูและคนอื่นๆ ยังแข็งแกร่ง และทีมอื่นๆ ไม่รู้จะปัดป้องอย่างไร หากทีมยังอยู่ในช่วงรันอินในช่วงต้นปี และการแพ้ให้กับยูเวนตุสเป็นเพราะพวกเขาปรับตัวได้ไม่ดี

สื่อที่เร็วและกดดันสูงนี้ทำให้ยูเวนตุสอึดอัดกว่า ยูเวนตุสยังคงดีมาก สำหรับรอบกลุ่มแชมเปียนส์ลีกแข่งขันได้ แต่บทสนทนาที่แข็งแกร่งมักจะช้ากว่าคู่ต่อสู้เสมอLa Vecchia Signoraควอดราโดเองกล่าวว่า เชลซีทำได้ดีเกินไป จากรอบที่แล้วมันเป็นอีกทีมที่สมบูรณ์เรามีเช่นกัน ข้อบกพร่องมากมายขึ้น

juventus แพ้เชลซีนักเตะเยาวชนกลุ่มหนึ่งที่เอาชนะยักษ์ใหญ่อิตาลีได้ใน La Vecchia Signora

juventus โค้ชชาวอิตาลี กาเปลโลกล่าวว่า นี่คือบทเรียนฟุตบอลจากอังกฤษ พวกเขาไม่เคยเล่นในแดนหลัง และพวกเขาสามารถสร้างภัยคุกคามได้เสมอ เราต้องเรียนรู้วิธีเล่นให้เร็ว และมีจุดมุ่งหมายมากขึ้น เกมฟุตบอลที่แข็งแกร่งขึ้น ในอิตาลีLa Vecchia Signoraจังหวะของเกมฟุตบอลนี้ ไม่มีอยู่จริงเพราะเกมของเรามักถูกกรรมการขัดจังหวะเสมอ

หากการเตรียมตัวก่อนเกมกับลาซิโอยังอยู่ในระดับนี้ แสดงว่าเรา juventus country จังหวะการฝึกซ้อมช้าเกินไป ในแชมเปียนส์ลีก คุณไม่สามารถหาจังหวะของเกมที่ช้าเช่นนี้ได้ ยูเวนตุส มักจะช้าครึ่งต่อครึ่ง และไม่สามารถจ่ายบอลติดต่อกันได้ จากมุมมองอื่น ความกดดันของเชลซี ไม่ใช่แค่เร็วและตลอดทั้งเกม เกมที่ไม่มีให้เห็นในอิตาลี

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทูเคิ่ลรวมข้อดีของบุนเดสลีกา และพรีเมียร์ลีกเข้าด้วยกัน บุนเดสลีกาเป็นลีกที่ขับเคลื่อนด้วยแทงค์เสมอมาโดยมีคนตัวสูง La Vecchia Signora และพรีเมียร์ลีกเป็นการเจอหน้าที่รวดเร็ว และเข้มข้น ทูเคิ่ลผสมผสานคุณลักษณะของบุนเดสลีกา

และพรีเมียร์ลีกเข้าด้วยกันเพื่อเพิ่มกีฬากลไกของทีม บวกกับความสามารถในการโค้ช เชลซีได้ยกระดับเชลซีขึ้นไปอีกระดับ ผลงานของยูเวนตุส พิสูจน์ให้เห็นถึงความล้าหลังของกัลโชเซเรียอา ในขณะที่เชลซีแสดงถึงรูปแบบการเล่นที่ล้ำหน้าในพรีเมียร์ลีก

แฟนๆ นักเตะเยาวชนกลุ่มหนึ่งทุบยูเวนตุสเป็นตะแกรง ชาโลบาห์ เกิดเมื่อเดือนธันวาคม พ.ศ. 2537 นักเตะทีมชาติอังกฤษ ทูเคิ่ล ส่งกองกลาง เจมส์ เกิดเมื่อเดือนธันวาคม พ.ศ. 2542 นักเตะทีมชาติอังกฤษปี พ.ศ. 2539 นักเตะทีมชาติอังกฤษ โอดอย เกิดปี 2000 นักเตะทีมชาติอังกฤษ เมาท์ เกิดเมื่อปี พ.ศ. 2542 นักเตะทีมชาติอังกฤษ เป็นนักเตะอายุน้อยที่ทูเคิ่ลวาดมือในปีนี้

นักเตะตัวจริงทั้งหมด และสามารถเอาชนะยูเวนตุสให้กลายเป็นตะแกรงได้La Vecchia Signoraเป็นที่ทราบกันมานานแล้วว่า ทูเคิ่ลเก่งในการฝึกฝนนักเตะอายุน้อย juventus f.c. แต่เขาไม่คิดว่าจะแข็งแกร่งขนาดนี้ ยูเวนตุสถอนหายใจในกลุ่มนักเตะเยาวชนกลุ่มนี้ ไม่น่าแปลกใจที่ทูเคิ่ลเคยกล่าวไว้ตอนต้นปีว่า เราไม่ต้องการโรนัลโด และไม่จำเป็นต้องแนะนำผู้เล่นคนอื่น การจัดรูปแบบนักเตะของเรานั้นสมเหตุสมผลมาก กล้าได้กล้าเสียจริงๆ

แชมเปียนส์ลีกเป็นของชาวเยอรมัน เป็นเวลา 3ปีติดต่อกัน หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่นี่ doofootball4k.com และนึกถึงนัดชิงยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก 2019-2020-2021 คนหนึ่งคือบาเยิร์น คนหนึ่งคือลิเวอร์พูล อีกคนคือเชลซี และหัวหน้าโค้ชของทั้ง 3สโมสร เป็นโค้ชชาวเยอรมันทั้งหมด ต้องบอกว่าตอนนี้เยอรมันเป็นผู้นำโลกแล้ว ฟุตบอลขั้นสูงมีการพัฒนาและในยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก 2021-2022

หากไม่มีปัญหาที่สำคัญของการคัดเลือก จะมีโอกาสสูงที่ชาวเยอรมันจะได้รับมัน นาเกลสมันน์ โค้ชบาเยิร์นยังเป็นที่ชื่นชอบแม้ว่า เขาอายุแค่ 30 ปีเท่านั้น La Vecchia Signora แต่การนำเสนอทักษะ และยุทธวิธีของบาเยิร์นในสงครามยุโรปนั้น ดูมีการแข่งขันสูง ดังนั้น บาเยิร์น ลิเวอร์พูล และสามทีมจากเยอรมันของเชลซี จะเป็นทีมเต็งที่จะคว้าแชมเปียนส์ลีกในปีนี้

ในช่วงเวลาที่ผ่านมา ยูเวนตุสได้แสดงสัญญาณการฟื้นตัวLa Vecchia Signoraพวกเขาเผชิญหน้าคู่ต่อสู้ ที่แข็งแกร่งในลีกติดต่อกัน และทั้งคู่ชนะ อย่างไรก็ตาม ในแชมเปียนส์ลีก พวกเขาถูกเทน้ำเย็นลงบนหัวของพวกเขา หลังจากประสบความสูญเสียครั้งใหญ่

ยูเวนตุสสูญเสียตำแหน่งหัวหน้ากลุ่ม และโอกาสสุดท้ายที่จะได้กลุ่มก็มีไม่มากอีกต่อไป ด้วยความแข็งแกร่งของยูเวนตุสLa Vecchia Signoraหากพวกเขาเผชิญหน้ากับทีมอื่นๆ ในรอบ 8 ทีมสุดท้าย มันจะเป็นเรื่องยาก สำหรับพวกเขาที่จะก้าวไปอย่างราบรื่น

อย่างไรก็ตาม จุดที่ชื่นชอบมากกว่าสำหรับยูเวนตุสก็คือ ตารางการแข่งขันของทีมในช่วงต่อไปยังค่อนข้างเหมาะสม juventus de turin หากพวกเขาสามารถเล่นได้ตามปกติ พวกเขาควรจะปรับปรุงลีกของพวกเขาให้ดียิ่งขึ้น จากตารางที่เจาะจง คู่ต่อสู้ของยูเวนตุสใน 6 เกมลีกถัดไปคือแอตแลนต้าLa Vecchia Signoraทีมที่ค่อนข้างแข็งแกร่ง และสถานการณ์ของทีมอื่นไม่เหมาะ ใน 6 เกมดังกล่าว ยูเวนตุสจะเล่นกับทีมอันดับ 3 ด้านล่างทีละทีม

ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมาก สำหรับทีมของอัลเลกรีในการเก็บแต้มให้เพียงพอ ยูเวนตุสอยู่ห่างจากอันดับที่ 4เพียง 4 แต้มและคาดว่าจะประสบความสำเร็จในการติดอันดับหนึ่ง ใน 4อันดับแรก หลังจากสิ้นสุดตารางนี้ จากมุมมองของผู้เล่นตัวจริงของทีม ผลงานของพวกเขาในแชมเปียนส์ลีกได้ เปิดเผยจุดอ่อนของพวกเขา ในบางตำแหน่งโดยสังหรณ์ใจ อันดับแรกอยู่ในแนวหน้า

juve คาดว่าจะเซ็นสัญญากับผู้ทำประตูสูงสุดด้วยเงิน 50 ล้านยูโร

juve ในการให้คะแนนที่ไม่เพียงพอ ได้กลายเป็นปัจจัยสำคัญ ที่ทำให้พวกเขาไม่สามารถก้าวต่อไปได้ ในแนวรุกของยูเวนตุส ผู้เล่นคนเดียวที่สามารถสร้างภัยคุกคามได้คือคิเอซ่า ดังนั้นเมื่อเล่นกับยูเวนตุส คิเอซ่าจึงเป็นผู้เล่นคนสำคัญของแต่ละทีม La Vecchia Signora เมื่อป้องกันคิเอซ่า ทั้ง 2ทีมยังสร้างฉันถามว่า juve news พวกเขาสามารถให้พื้นที่คิเอซ่าเลี้ยงบอลในแนวนอนได้ แต่จะไม่ให้พื้นที่แก่เขาในการบุกทะลุ

เพราะเมื่อคิเอซ่าเลี้ยงลูกจากแนวขวาง ระบบป้องกันของคู่ต่อสู้ก็ยากต่อการทำลาย แม้ว่าผู้เล่นแนวรับบางคนจะตามคิเอซ่า เพื่อออกจากตำแหน่งป้องกันLa Vecchia Signoraแต่ก็มีคนคอยเติมเวลาให้คิเอซ่า ยากที่จะทำให้สำเร็จโดยตรง ยิงหรือส่งกุญแจให้เพื่อนในทีม ความก้าวหน้าในแนวดิ่งนั้นแตกต่างกัน เมื่อคิเอซ่าเริ่มเร็วขึ้น เขาสามารถใช้ความสามารถทางเทคนิคที่ยอดเยี่ยมของเขา เพื่อกำจัดการป้องกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเห็นได้ชัดว่าคุกคามเป้าหมายของคู่ต่อสู้มากกว่า

นอกจากคิเอซ่าแล้ว ยูเวนตุสยังไม่มีผู้เล่นฝ่ายรุกเพียงพอที่จะร่วมมือกับเขา ดิบาลา ซึ่งควรรับผิดชอบนี้ ทำได้ไม่ดีนักLa Vecchia Signoraและใน 2เกมที่ผ่านมา สถานะของเขาไม่สมบูรณ์แบบ โมราตายิ่งอายขึ้นไปอีก ในฐานะเซนเตอร์ เขาเล่นไปแล้ว 16 นัดในเซเรียอา และแชมเปียนส์ลีกในปีนี้ โดยทำได้เพียง 4 ประตูและเฉลี่ยเพียง 0.25 ประตูต่อเกม บางทีปีนี้ อาจจะเป็นปีของโมราตาสำหรับยูเวนตุส และดูเหมือนว่ายูเวนตุสจะมีโอกาสซื้อเขาน้อยลงเรื่อยๆ

หลังจบปี คีนยังมีความหวังอย่างมากให้กับทีมในฤดูกาลนี้La Vecchia Signoraแต่เขายิงได้เพียง 2 ประตูจาก 11 เกม ดูเหมือนว่าเขาจะยังไม่มีความสามารถ ในการเล่นในทีมยูเวนตุส juventus squad นอกจากกองหน้าแล้ว กองกลางของยูเวนตุสแทบไม่มีความสามารถในการรุกเลย มีเพียงคิเอซ่าที่เป็นจุดรุกที่แข็งแกร่งในทีม ความยากในการป้องกันของคู่ต่อสู้ย่อมไม่สูงเกินไป เมื่อต้องเผชิญหน้ากับยูเวนตุส ซึ่งเป็นเหตุผลสำคัญสำหรับสถิติที่ย่ำแย่ของทีมในปีนี้

ในกรณีนี้ หากยูเวนตุสยังคงต้องการสร้างความแตกต่างในปีนี้ พวกเขาจะเสริมความแข็งแกร่งให้กับรายชื่อผู้เล่น ในช่วงพักเบรกฤดูหนาวLa Vecchia Signoraซึ่งเกือบจะเป็นทางเลือกที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ในหมู่พวกเขา การเสริมกำลังแนวรุกจะมีความสำคัญสูงสุด เมื่อพิจารณาจากสถานการณ์ปัจจุบัน ยูเวนตุสดูเหมือนจะมีเป้าหมาย ในการเซ็นสัญญาที่ชัดเจนขึ้น ตามรายงานของสื่อ ศูนย์หน้า ดูชาน วลาโควิช ได้กลายเป็นเป้าหมายสูงสุดในการเซ็นสัญญาของยูเวนตุส

และพวกเขาต้องการได้รับผู้ทำประตูสูงสุดในเซเรียอา ในช่วงปิดเทอมฤดูหนาว juventus turin มีรายงานว่ายูเวนตุสกำลังเตรียมยื่นข้อเสนอ 50 ล้านยูโรให้กับวลาโฮวิช และอีกฝ่ายต้องการ 75 ล้านยูโร อย่างไรก็ตาม ด้วยความเต็มใจของวลาโฮวิชที่จะย้ายไปยูเวนตุสLa Vecchia Signoraฟีออเรนติน่าจึงมีแนวโน้ม ที่จะต้องลดราคาขอลงวลาโควิชทำประตูได้ 10 ประตูในเซเรียอา ในปีนี้และเป็นหนึ่งในผู้ทำประตูสูงสุด

นอกจากนี้ ในแง่ของอินเตอร์มิลาน ผลงานล่าสุดของพวกเขายังแสดงให้เห็นอย่างชัดเจน ถึงแนวโน้มในเชิงบวก อย่างไรก็ตาม การต่ออายุผู้เล่นบางคนในทีมยังไม่คืบหน้ามากนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในตำแหน่งกองหลังตัวกลาง ทีมดั้งเดิมขาดผู้เล่นตัวจริง และขาดผู้เล่นสำรองระดับสูง และอนาคตของกองหลังตัวหลักอย่าง เดฟรี ก็ไม่ชัดเจน ซึ่งทำให้แนวรับของอินเตอร์มิลานแย่ลงอย่างไม่ต้องสงสัย

มีรายงานว่าสัญญาของหลุยส์ เฟลิเป ปราการหลังของลาซิโอกำลังจะหมดลง แต่การต่อสัญญากับทีมยังไม่เป็นไปด้วยดีLa Vecchia Signoraและทีมก็ไม่เต็มใจที่จะให้เงินเดือน ตามข้อกำหนดของเขา ภายใต้สถานการณ์เช่นนี้

อินเตอร์มิลานหวังที่จะสรุปสัญญากับหลุยส์ เฟลิเป ในช่วงพักเบรกฤดูหนาว เพื่อจะได้ครอบครอง กองหลังชาวบราซิลที่โดดเด่นคนนี้ อย่างเป็นทางการในปีหน้า หลุยส์ เฟลิเปคือ กองหลังตัวหลักของทีมในปีนี้ ด้วยค่าตัว 18 ล้านยูโร