Premier League ในตอนเย็นของวันที่ 27 พฤศจิกายน ในรอบที่ 13 ของพรีเมียร์ลีก 2021-22 อาร์เซนอลเอาชนะนิวคาสเซิลยูไนเต็ด 2-0 ที่บ้านโอบาเมยอง ตีเสาด้วยประตูเปล่า 2 เมตรข้างหน้าเป้าหมายในครึ่งแรกPremier Leagueในนาทีที่ 56 ซากาทำลายการหยุดชะงัก แต่ถูกแทนที่ด้วยอาการบาดเจ็บ ในนาทีที่ 66 โทมิยาซุช่วยมาร์ติเนลลีทำประตู

Premier League

อาร์เซนอลชนะ 4 ครั้งใน 5 รอบล่าสุด หลังจากเอาชนะนิวคาสเซิลยูไนเต็ด premier league table อาร์เซนอลชนะชัยชนะในลีกครั้งที่ 4 ใน 5 รอบล่าสุด 8 เกมหลังในบ้านไม่แพ้ใครโดยชนะ 7 เสมอ 1 ในทุกรายการและ 4 เกมล่าสุดชนะติดกัน นิวคาสเซิลยูไนเต็ด มีหนึ่งเกมในพรีเมียร์ลีกจนถึงปีนี้และมีคะแนนต่ำสุด

อาร์เซนอล ทำลายเป้าหมายด้วยอุบัติเหตุ ซากาทำประตูที่ 2ในพรีเมียร์ลีก ในปีนี้เพื่อช่วยอาร์เซนอล Premier League แต่แล้วเขาก็ไม่สามารถยืนยันที่จะถูกแทนที่ เนื่องจากอุบัติเหตุ แฟนคลับของทีมเจ้าบ้าน ณ สนามเอมิเรตส์ สเตเดียม ยืนขึ้นและปรบมือให้เขา

espn soccer อาร์เซนอลชนะนิวคาสเซิล 2-0ในบ้านไปอย่างสวยงามรอบ Premier League

espn soccer อัจฉริยะผู้เล่นของ อาร์เซนอลทำคะแนน 93 วินาทีจากที่นั่งที่ 63 นาที 52 วินาทีของเกม มาร์ติเนลลี แทนที่ Saka ที่บาดเจ็บที่ 65 นาที 25 วินาที มาร์ติเนลลีทำประตูได้อย่างยอดเยี่ยม และทำประตูได้ในเวลาเพียง 93 วินาทีจากที่นั่งสำรอง มาร์ติเนลลีคือ ตัวสำรองที่สุดยอดจริงๆ

นาทีที่ 16 โลคองก้าวิ่งเฉียงผ่านเขตโทษ ซากาล้ำหน้าซากาแทรกเขตโทษไปทางปีกขวาแล้วล้มลงกับพื้น english premier league บอลออกนอกเสาขวาเล็กน้อย นี่เป็นโอกาสแรกที่อาร์เซนอลทำประตูได้ การเปิดในนาทีที่ 20 อาร์เซนอลได้เตะฟรีคิกจากหัวโค้ง และประตูของเเอร์ดเกา ที่ได้รับการช่วยเหลือจากดูบราฟกา ในนาทีที่ 27 เฟรเซอร์จ่ายบอลจากมุมซ้ายPremier Leagueและเฟรเซอร์พยักหน้าหน้าประตู และข้ามคานออกไป ในนาทีที่ 28 อัลบาเรซยิงไกลจากทางซ้ายเพื่อบิน

ต่อมาในนาทีที่ 30 ชิลเวลล์ส่งลูกยิงไกลที่แทบจะแก้ไม่ตก และลูกบอลก็ถูกโยนโดยแรมส์เดลที่เป็นตัวเอกที่ยอดเยี่ยม หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่นี่ doofootball4k.com และจากนั้นจึงเช็ดคานประตูและพุ่งออกจากเส้นหลัง ในนาทีที่ 31 ชิลเวลล์ลองยิงไกลอีกครั้ง แต่แรมส์เดลสกัดบอลไว้ ครึ่งนาทีต่อมา โทมิยาซุยิงเข้าจากทางขวา และบอลออกนอกเสาขวาเล็กน้อย

ในนาทีที่ 41 ซากาจ่ายบอลจากปีกซ้ายในเขตโทษ สมิธ รอว์โหม่งถูก Premier League และดูบราฟกาเซฟไว้ ต่อมาโอบาเมยองยิงเปล่าหน้าประตู 2 เมตร และบอลชนเสาขวาอย่างไม่น่าเชื่อ ถ้ามันโผล่ขึ้นมาอาร์เซนอลจะเสียโอกาสที่ดี ในช่วงทดเวลาเจ็บในครึ่งแรก อัลบาเรซวอลเลย์ 2ครั้งติดกัน ในนาทีที่ 51 ซากาบุกจากทางขวา และดูบราฟกาเซฟบอลได้

ในนาทีที่ 56 ซากาก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วหลังทำสกอร์จากทางซ้าย สมิธ รอว์จ่ายบอลสั้น และทาบาเรซส่งลูกแอสซิสต์อย่างยอดเยี่ยม ซากาเตะมุมไกลจากมุมเล็กทางซ้ายในเขตโทษ อาร์เซนอลนำนิวคาสเซิลยูไนเต็ด 1-0 ต่อมาในนาทีที่ 63 โธมัสยิงจากด้านหน้าเขตโทษถูกสกัดกั้นและหลุดออกจากเส้นหลัง

ต่อมาในนาทีที่ 66 โทมิยาซุ จ่ายบอลจากทางขวา มาร์ติเนลลีที่เพิ่งออกมาจากที่นั่งสำรอง espnfc ได้ยิงวอลเลย์อันยากลำบากจากเขตโทษ และอาร์เซนอลนำนิวคาสเซิลเป็น 2-0 ในนาทีที่ 69 อัลมิร่อนส่งบอลและการยิงไกลของเชลวีย์ ถูกแรมส์เดลสกัดกั้น อีก 2นาทีต่อมาสมิธ รอว์ผ่านเข้าไปPremier Leagueและการโจมตีของโอบาเมยองก็ได้รับการแก้ไขโดยดูบราฟกา

ในนาทีที่ 81 มาร์ติเนลลีจ่ายบอล และลากาแซตพลาดประตูจากปีกซ้ายของเขตโทษ 1นาทีต่อมาเซนต์แม็กซิมส่งบอล และวิลล็อคยิงถูกแรมส์เดลสกัดกั้นได้ สุดท้าย อาร์เซน่อล เอาชนะนิวคาสเซิลด้วยสกอร์ 2-0

epl table ซากาจากผู้เล่นสำรองกลายเป็นแนวรุกที่ยอดเยี่ยมของอาร์เซนอล

epl table ตั้งแต่เดบิวต์ที่อาร์เซนอล ซากาก็ค่อยๆเติบโตเป็นผู้เล่นหลักของทีม และได้แสดงบทบาทสำคัญซ้ำแล้วซ้ำเล่า ในรอบนี้ของพรีเมียร์ลีกกับนิวคาสเซิลยูไนเต็ด ซากาได้ทำลายการหยุดชะงักของอาร์เซนอล ในครึ่งหลังโชคไม่ดีที่ซากาถูกเปลี่ยนตัวออก เนื่องจากอุบัติเหตุหลังทำประตู แต่มาร์ติเนลลีที่ลงสำรองก็เล่นได้ดีเช่นกันPremier Leagueวัยรุ่นชาวบราซิลรายนี้ยังทำประตู เพื่อช่วยให้อาร์เซนอลคว้าชัยชนะ และช่วยมาร์ติเนลลีได้อีกด้วย

ในเกมนี้ ซากาคล่องแคล่วมากทางด้านขวา มักสร้างแรงกดดันต่อการป้องกันของนิวคาสเซิล อาจกล่าวได้ว่าอาร์เซนอลเป็นหนึ่งในผู้เล่นไม่กี่คน ที่สามารถเจาะบอลและสร้างโอกาสในการโจมตีที่คุกคามได้ ในครึ่งแรกซากาทะลวงผ่านจุดต่ำสุด ด้วยการเลี้ยงบอลส่วนตัว และส่งผ่านรูปสามเหลี่ยมกลับหัวที่ละเอียดอ่อน liga inglesa สำหรับเพื่อนร่วมทีมสมิธ โรว์ ผู้รักษาประตูส่วนหัวของฝ่ายหลังได้รับการช่วยชีวิตจากนั้น โอบาเมยองก็เข้าใกล้เป้าหมายยิงเข้าโพสต์เสียโอกาสที่ดีนี้ในครึ่งหลัง

ซากา ยังคงบุกทะลุแนวรับนิวคาสเซิลด้วยความสามารถส่วนตัวของเขา เมื่อเกมมาถึงนาทีที่ 51 ซากาเลี้ยงบอลไปทางด้านขวาของเขตโทษผู้เล่น 2คน ซากายิงจากมุมเล็กๆ แต่ความแรงยังน้อยไป ผู้รักษาประตูยึดบอลไว้ได้ นี่คือเกมรุกที่คุ้นเคยที่สุดของซากาPremier Leagueแต่แนวรับของนิวคาสเซิลไม่ได้ส่งเสียงเตือน ในนาทีที่ 56 ของเกม ซากาขยับไปทางซ้ายและจ่ายบอลให้กับเพื่อนในทีมของเขา

ทาวาเรสจ่ายบอลทะลุกรอบทางด้านซ้ายของเขต ซากาแทรกอย่างรวดเร็วในมุมเล็ก Premier League และยิงต่ำเพื่อช่วยอาร์เซนอลบันทึกครั้งแรก นี่คือประตูที่ 2 ในพรีเมียร์ลีกของซากา ในปีนี้ โดย 3 ครั้ง หลังสุดที่เขาลงเล่นให้อาร์เซนอล ในพรีเมียร์ลีกกับนิวคาสเซิล ซากาทำไปทั้งหมด 3 ประตู เนื่องจากครึ่งแรกล้มเหลวในการขึ้นนำ จึงเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับอาร์เซนอล ที่จะทำลายการหยุดชะงักในช่วงต้นครึ่งหลัง

ตามสถิติอาร์เซนอล เปิดสถิติ 17 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีกที่พบกับนิวคาสเซิล นี่เป็นครั้งติดต่อกันมากที่สุด ที่ทีมหนึ่งเปิดสถิติกับอีกทีมหนึ่งในประวัติศาสตร์พรีเมียร์ลีก เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่า ตั้งแต่เปิดตัวในทีมชุดใหญ่ของอาร์เซนอล ซากา ยังไม่ได้ทำประตูมากมายในพรีเมียร์ลีก จนถึงตอนนี้เขาทำคะแนนได้ 72 ครั้งในพรีเมียร์ลีกและยิงได้ 8 ประตูรวม 5 ประตูที่บ้านเหล่านี้ 5 ประตูในบ้าน ช่วยให้อาร์เซนอลชนะในที่สุด

โชคไม่ดีที่ซาร์การ์ถูกเปลี่ยนตัว เนื่องจากอุบัติเหตุ หลังทำประตูได้ไม่นาน ขณะนั้นซาร์การ์แตะต้นขาซ้ายและสงสัยว่ากล้ามเนื้อตึง เขาเดินกะเผลกเมื่อถูกเปลี่ยนตัวPremier Leagueและสถานการณ์ดูไม่น่าพอใจ และเข้าสู่ตารางเข้มข้นประจำเดือนธันวาคมทันที อาการบาดเจ็บของซากา ถือเป็นข่าวร้ายสำหรับอาร์เซนอล ในฐานะที่เป็นแนวรับหลักของอาร์เซนอลอย่างไม่ต้องสงสัย

อย่างไรก็ตามมาร์ติเนลลีที่เข้ามาแทนที่ซากา โชว์ฟอร์มได้ดี มาร์ติเนลลีช่วยให้ทีมทำประตูที่ 2ได้เพียง 93 วินาทีหลังจากลุกจากบัลลังก์ นี่คือประตูแรกของมาร์ติเนลลี ตั้งแต่เดือนมกราคม 2020 ประตูในพรีเมียร์ลีก ผู้เล่นที่ทำแอสซิสต์ให้ มาร์ติเนลลีคือแบ็คขวาโทมิยาซุ ในเวลานั้นโทมิยาซุส่งมาจากทางขวา มาร์ติเนลลีได้ตัดเข้าอย่างรวดเร็วและทำประตูได้ในที่สุด

ในเกมนี้ โทมิยาซุเล่นได้ดีทั้งแนวรุกและแนวรับPremier Leagueนับตั้งแต่ย้ายมาอาร์เซนอลนักเตะทีมชาติญี่ปุ่น liga premier ไม่เพียงแต่ผสานเข้ากับระบบแท็คติกของทีมอย่างรวดเร็วเท่านั้น จากสถิติพบว่าโทมิยาซุมีอัตราความสำเร็จ ในการส่งบอลถึง 89% ในเกมนี้ การขโมยทั้งหมด 3 ครั้ง และอัตราการขโมยสำเร็จ 100% การบุกทะลวง 3 ครั้งและความสำเร็จ 2 ครั้ง สร้างโอกาสโจมตี 2 ครั้งและในที่สุดก็สำเร็จ 1 ครั้ง

นอกจากนี้โทมิยาซุยังได้เติมเต็มการป้องกันเพื่อแก้ไขความอันตรายในเกมนี้ อาร์เซนอลสามารถปิดศูนย์ได้อีกครั้ง โทมิยาซุก็มีส่วนสำคัญเช่นกัน

espnfc คว้าชัยและรั้งอันดับหนึ่งในพรีเมียร์ลีกชั่วคราว

espnfc ในรอบสุดท้ายของพรีเมียร์ลีก อาร์เซนอลแพ้ 0-4 ในเกมเยือนลิเวอร์พูล จบโมเมนตัมที่ไม่แพ้ใครติดกัน 10ครั้ง ก่อนหน้านี้ในทุกรายการ พรีเมียร์ลีกรอบนี้Premier Leagueอาร์เซนอลโผล่ออกมาจากเงาแห่งความพ่ายแพ้อย่างรวดเร็ว โดยเดอะ กันเนอร์สเอาชนะนิวคาสเซิลยูไนเต็ด 2-0 ที่เอมิเรตส์ epl games สเตเดียมได้ 2-0 อาร์เซนอลชนะเกมเหย้าพรีเมียร์ลีก 10 นัดติดต่อกันและชนะเดอะแม็กพายฃ จนถึงปีนี้อาร์เซนอลทำได้ 16 แต้มในบ้านในพรีเมียร์ลีก

ซึ่งรั้งอันดับหนึ่งในพรีเมียร์ลีก ในปีนี้ แม้ว่าอาร์เซนอลจะแพ้ให้กับลิเวอร์พูลในรอบสุดท้ายของพรีเมียร์ลีก แต่สภาพโดยรวมของมือปืนก็ไม่ได้รับผลกระทบ การกลับมาที่เอมิเรตส์ สเตเดียมรอบนี้ กับนิวคาสเซิลยูไนเต็ดทีมอันดับล่าง ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีสำหรับอาร์เซนอล ที่จะเก็บทั้งสามแต้มและกลับมาสู่เส้นทางเดิมได้ Premier League จากต้นเกมอาร์เซนอลยึดครองสถานการณ์ ในสนามได้อย่างแน่นหนา ไม่ว่าจะเป็นอัตราการครองบอล จำนวนการจ่ายบอล

หรือจำนวนช็อต อาร์เซนอลอยู่ข้างหน้าไกลแต่น่าเสียดาย โอบาเมยองพลาดครึ่งแรกที่ยอดเยี่ยม ด้วยโอกาสที่ดีในการทำประตูของอาร์เซนอล ที่ไม่สามารถเป็นผู้นำในครึ่งแรก ในเวลาเดียวกัน ผู้รักษาประตูแรมส์เดลก็เซฟได้อย่างยอดเยี่ยม

เพื่อรักษาเป้าหมายของอาร์เซนอล ในช่วงครึ่งหลังอาร์เซนอลยังคงมีความคิดริเริ่ม ซากาทำลายการหยุดชะงักในสนาม และจากนั้นมาร์ติเนลลี ที่อยู่บนที่นั่งสำรองขยายความเป็นผู้นำ และในที่สุดก็ช่วยให้อาร์เซนอลได้รับชัยชนะ

เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าเดอะ กันเนอร์สสร้างโอกาสในการทำประตูหลัก 6 จังหวะในเกมรุกเกมนี้ soccer news เป็นเกมพรีเมียร์ลีกที่อาร์เซนอลสร้างโอกาสในการทำประตูที่สำคัญที่สุดPremier Leagueนับตั้งแต่พวกเขาเผชิญหน้ากับฟูแล่ม ในเดือนมกราคม 2019

หลังจากชนะเกม อาร์เซนอลก็กลับมาสู่เส้นทางแห่งชัยชนะอีกครั้ง ใน 6 เกมเหย้าในพรีเมียร์ลีกที่พบกับนิวคาสเซิลยูไนเต็ด อาร์เซนอลไม่เพียงแต่ทำประตูได้ 6 ชัยชนะติดต่อกัน แต่ยังยิงได้ 13 ประตูและเสีย 0 ประตู

เรียกได้ว่าทำลายคู่ต่อสู้โดยสิ้นเชิง เอมิเรตส์ สเตเดียม ปะทะ นิวคาสเซิลยูไนเต็ด เป็นฝันร้ายของนิวคาสเซิลPremier Leagueโดยพวกเขาแพ้การมาเยือนอาร์เซนอลในพรีเมียร์ลีก 10 นัดติดต่อกัน หลังจากรอบนี้ นิวคาสเซิลยูไนเต็ดยังไม่ได้รับชัยชนะ และยังคงรั้งท้ายตารางพรีเมียร์ลีกต่อไป หลังจากชัยชนะของอาร์เซนอล ในรอบนี้อาร์เซนอลได้คะแนน 16 แต้มที่บ้านในพรีเมียร์ลีก ในปีนี้ทำให้เป็นทีมที่ทำแต้มได้มากที่สุดในบ้านในพรีเมียร์ลีกปีนี้